Tại sao bạn cần mua tranh được sáng tác từ các họa sĩ?

Tại sao mọi người nên mua tranh từ chính tay họa sĩ sáng tác? Đó là một câu hỏi không chỉ một mà rất nhiều người từng nghĩ tới. Thật vậy, với sự phát triển của thị trường nghệ thuật hội họa ngày nay, thật dễ hiểu khi ta có thể tìm được hàng nghìn bức tranh nghệ thuật đang được bày bán ở những trang web hay cửa hàng tranh khác nhau với đủ những mẫu mã và thể loại. Thế nhưng, đôi khi những bức tranh bạn thấy có thể không phải là phiên bản gốc, bản thật do chính tay những người họa sĩ sáng tác ra. Đôi khi, chúng chỉ là những bản sao, bản đạo nhái phiên bản gốc được bán ra với những mức giá rẻ mạt để tiếp cận và đánh vào tâm lý người yêu thích nghệ thuật hoặc có nhu cầu sử dụng như vật trang trí không gian nội thất.

Quả thật, với những sự hấp dẫn khó có thể chối từ như vậy, rất nhiều người sẽ lựa chọn những bức tranh kể trên như một cách để tiết kiệm chi phí và thỏa mãn như cầu bản thân. Thế nhưng, làm vậy có thật sự là một việc có thể chấp nhận được? Có thể bạn không biết, đằng sau những tác phẩm được bán tràn lan trên thị trường là rất nhiều tâm huyết, tâm tư và tình cảm được các họa sĩ dành cho đứa con tinh thần của mình – những bức tranh gốc, thứ mà bị đem ra sao chép hay làm giả để bán với giá thấp hơn.

Các họa sĩ đã dồn rất nhiều tâm huyết cho tác phẩm của mình, vì vậy họ xứng đáng nhận được sự đền đáp tương xứng. Một trong những cách mà ta có thể thể hiện sự tôn trọng của mình với tá giả là đặt mua những bức tranh gốc – do chính những họa sĩ trực tiếp vẽ lên, như một cách để thể hiện tinh thần yêu nghệ thuật và đóng góp không nhỏ cho công sức của những người họa sĩ.

Nếu bạn vẫn băn khoăn và không biết tìm ở đâu một nơi có thể mua những bức tranh sơn dầu, tranh sơn mài nguyên bản và là những bức tranh gốc được sáng tác từ các họa sĩ trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam, những bức tranh ấn tượng và đảm bảo chất lượng cao nhất, hãy đến với bantranh.com, nơi cung cấp cho bạn rất nhiều những bức tranh được họa sĩ sáng tác, đặc sắc với giá trị nghệ thuật cao nhất. Mua tranh gốc cũng như một cách để tri ân công sức của những người họa sĩ, và cũng là một sự khẳng định bản thân, đẳng cấp của người sở hữu tranh!!!

Dưới đây là một số tác phẩm tranh sáng tác từ các họa sĩ, những bức tranh độc bản, đẹp và ấn tượng.

Hoa đồng nội
Hoa đồng nội
Phù Sa
Phù Sa
Bình Minh Trên Biển
Bình Minh Trên Biển
Nhớ cơm mẹ nấu
Nhớ cơm mẹ nấu
Trưa hè
Trưa hè
Hoa chuối
Hoa chuối
Qua mùa hạ 02
Qua mùa hạ 02
Bên nhau
Bên nhau

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *