Tranh vẽ quan thế âm bồ tát đẹp

Hiện nay không chỉ trong các gia đình phật tử mới có những bức tranh về Đức Quan Thế Âm Bồ Tát được treo ở những nơi tôn kính nhất. Kể cả trong những gia đình không theo tôn giáo thì những bức tranh về Đức Quan Thế Âm Bồ Tát còn có ý nghĩa mang lại sự bình yên, thanh tịnh, là lựa chọn hàng đầu cho ý nghĩa cầu mong sự bình an, hạnh phúc.

Bồ Tát Quán Thế Âm Bồ Tát vốn là một vị Bồ Tát được người châu Á sùng kính. Hình tượng của Đức Quán Âm Bồ Tát xuất hiện không chỉ ở Việt Nam mà còn ở rất nhiều các nước như Trung Hoa, Nhật Bản, Tây Tạng, Đại Hàn. Dù ở đâu thì việc thờ cúng Bồ Tát cũng trang nghiêm không kém gì Đức Phật. Bồ Tát nổi tiếng với những công hạnh, lòng đại từ đại bi, cứu thế khỏi nạn lửa nước, chiến tranh. Với những bậc cha mẹ thì khi cầu mong có được con trai hay con gái thì chỉ cần sức niệm Quan Thế m Bồ Tát thì có thể được như ý.

Tranh vẽ quan thế âm bồ tát đẹp

Hầu hết các bức tranh vẽ về Bồ Tát đều có hình tượng Đức Quán Thế Âm đứng trên tòa sen, tay cầm cành liễu với nước cam lồ. Từng hình dáng và những sự vật trong bức tranh đều mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc: hoa sen thể hiện sự thanh tịnh thoát tục, cành liễu thì mềm mại biểu hiện cho tình yêu thương bao la của ngài. Ngài luôn lấy tình yêu thương để đổi lại với cái ác, lấy mềm thắng cứng. Nước cam lồ mang lại sự mát mẻ, sáng suốt, an lạc phá bỏ những đau khổ phiền não và vọng tưởng.

Tranh vẽ quan thế âm bồ tát đẹp

Có một số bức tranh đặc biệt vẽ về Đức Quán Thế Âm nghìn mắt nghìn tay cho thấy những oai lực vô biên của Bồ Tát để cứu vớt chúng sanh, ngài có thể soi rọi được khắp không gian, khắp chốn, mọi lúc mọi nơi. Những câu chuyện linh ứng về đức quán thế âm bồ tát rất nhiều, điều đó tạo nên những niềm tin vô cùng mãnh liệt trong giới Phật tử cũng như những người có niềm tin sâu vào Phật pháp.
Cũng vì những lý do đó mà những bức tranh về đức quán thế âm bồ tát được treo trong nhà tạo nên một niềm tin về sự an lành cũng như khơi gợi lòng phát tâm dũng mãnh đối với Phật tử và mang lại không khí trang nghiêm, thanh tịnh cho cả căn nhà. Tại Bán Tranh bạn có thể tìm thấy những bức tranh vẽ Phật đặc biệt là những bức tranh vẽ Đức Quán Thế Âm đẹp và chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *