3 Bức Tranh Hoa Hướng Dương Đẹp và Độc Đáo

Tranh hướng dương luôn nè một trong những mẫu tranh được nhiều người yêu thích nhất hiện nay Đồng thời Đây là một loài hoa đẹp và có nhiều ý nghĩa và chính vì vậy nhiều họa sĩ Đã đưa những bông hoa hướng dương lên tranh với muôn màu muôn về hình thái khác nhau thể hiện những nét đẹp độc đáo và ấn tượng của loài hoa này.

Tại sao hoa hướng dương lại được ưa thích đưa vào tranh sơn dầu như vậy? Bởi vì đây là một loài hoa ra có nhiều ý nghĩa và mang đến nhiều điều mới mẻ cho không gian của bạn, những bông hoa hướng dương hiện lên tranh làm cho ngôi nhà có nhiều sức sống, không gian trở nên sống động vàrực rỡ tươi đẹp hơn sơn. Nếu xét về khía cạnh phong thủy, tranh hoa hướng dương mang đến nhiều tài lộc may mắn, xóa đi những không khí tối tăm, u ám và mang đến sức sống mới cho gia chủ. Ngoài khía cạnh đó, haa hướng dương còn gọi là hoa mặt trời, nó đại diện cho khí phách bản lĩnh mạnh mẽ của con người, luôn luôn hướng về những điều tốt đẹp và không quản ngại khó khăn gian khổ. Hoa hướng dương cũng tượng trưng cho tình yêu bền chặt và mãnh liệt, do đó những bức tranh treo tường hoa hướng dương thường được chọn treo ở phòng ngủ hay phòng khách để tăng thêm tình cảm giữa những người thân trong gia đình hay giữa gia chủ với những vị khách thêm bền chặt và nồng ấm hơn.

Tranh hoa hướng dương cũng được thể hiện dưới những phong cách khác nhau từ các họa sĩ và nó được sáng tạo để để tăng thêm tính nghệ thuật cho mỗi bức tranh 3 bức tranh dưới đây của các họa sĩ phần nào cho bạn thấy tính nghệ thuật của loài hoa này mang lại cho những bức tranh.

Bức tranh tĩnh vật hoa hướng dương hiện lên hết sức nhẹ nhàng nhưng đậm chất nghệ thuật. Một hình ảnh dung dị trong một không gian tĩnh lặng càng làm tôn thêm nét đẹp của hoa hướng dương trong bức tranh này.

 

Tranh hoa hướng dương
Tranh hoa hướng dương

 

Hoa hướng dương và con dê phảng phất một phong cách cách của nghệ thuật châu Âu nhưng lại rất đỗi gần gũi và thân thuộc đối với những con người Việt Nam, những hình ảnh bông hoa hiện lên rực rỡ bên cạnh những chú dê đang đón ánh bình minh trước một cánh đồng như càng tô điểm cho những bông hoa bởi cảnh vật xung quanh nó. Bức tranh sẽ đem lại cho không gian của bạn thêm niềm vui sự hứng khởi.

 

Hoa hướng dương và con dê!
Hoa hướng dương và con dê!

 

Bức tranh hoa hướng dương đỏ hết sức nổi bật bởi màu sắc của nó trên một nền màu vàng, những bông hoa hướng dương đỏ hiện lên rực rỡ đầy màu sắc, đặc biệt mà ít ai có thể thấy những bông hoa hướng dương trong màu sắc này. Thông thường chúng ta thường thấy những bông hoa hướng dương màu vàng nhưng ở đây họa sĩ đã đem đến cho người xem một bức tranh đầy ắp nghệ thuật và sự mới lạ nhưng cũng đầy sự thú vị từ bức tranh.

 

Tranh hoa hướng dương đỏ
Tranh hoa hướng dương đỏ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *