3 khung tranh composite kiểu gỗ đẹp lôi cuốn cho bức tranh của bạn

Bất kỳ kiệt tác nghệ thuật hội họa nào cũng đều cần một bộ khung tranh đẳng cấp xứng tầm với nó, đó là sự thật không thể chối bỏ. Thật vậy, khung tranh không chỉ được sử dụng để tôn lên vẻ đẹp, nó còn có tác dụng bảo vệ bức tranh khỏi nhiều yếu tố gây hại từ môi trường,… Chính vì vậy, việc lựa chọn một bộ khung hoàn hảo cho bức tranh của mình là một điều khiến nhiều người yêu tranh phải suy nghĩ. Ngày nay, khung tranh có nhiều chất liệu khác nhau, từ các loại gỗ quý cao cấp đến các chất liệu rẻ tiền, đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn mới. Thế nhưng, những khung tranh gỗ dù có nét đẹp đặc biệt, nhưng chính vì điều này đã biến nó trở nên xa xỉ với những người yêu tranh trên toàn thế giới. Từ nhu cầu thực tiễn đó, khung tranh giả gỗ đã ra đời với nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu đặc biệt, giống gỗ thật đến bất ngờ. Bantranh.com xin được giới thiệu 03 khung tranh giả gỗ đẹp và lôi cuốn cho bức tranh của bạn.

3 khung tranh composite kiểu gỗ đẹp lôi cuốn cho bức tranh của bạn
Màu nâu gụ cổ điển là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của bất kỳ người yêu tranh nào trên toàn thế giới. Nó cực kỳ dễ dàng để sử dụng cho bất kỳ bức tranh nào, bất kỳ mục đích sử dụng cho bất kỳ không gian nội thất khác nhau. Thật vậy, với những đường vân được chạm khắc bởi bàn tay của những thợ điêu khắc lành nghề, khung tranh giả gỗ màu nâu gụ này đảm bảo sẽ đem đến cho bức tranh của bạn một tầm cao mới với giả cả phải chăng.

3 khung tranh composite kiểu gỗ đẹp lôi cuốn cho bức tranh của bạn
Nếu bạn là một người yêu nghệ thuật cổ điển và muốn trang hoàng cho nội thất gia đình bạn, khung tranh giả gỗ này là một sự lựa chọn đáng chú ý. Sở hữu màu nâu cổ điển và mộc mạc, bộ khung mảnh khảnh, nhẹ nhàng cùng những đường vân gỗ đen hài hòa, khung tranh này là một ý tưởng đặc biệt cho bất cứ một ai còn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn khung tranh mà mình yêu thích.

3 khung tranh composite kiểu gỗ đẹp lôi cuốn cho bức tranh của bạn
Người Pháp coi khung tranh là cửa sổ của một bức họa quả thật là một sự thật không thể chối cãi. Khung tranh giả gỗ nâu này mang trong nó sự vững chắc và bền bỉ. Những đường vân gỗ được chạm khắc nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại vô hình chung làm nổi bật lên sự hài hòa và cổ điển của bất kỳ bức tranh nào mà nó được sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *