2 khung màu nâu và đen đơn giản nhưng đẹp và phù hợp cho mọi bức tranh

Nếu ví một bức tranh như một nàng thiếu nữ thì khung tranh chính là một bộ đầm tuyệt đẹp để làm nổi bật người con gái. Quả thật đối với một tuyệt tác hội họa vốn đã nổi bật vì tính thẩm mĩ của nó, việc sở hữu một bộ khung tranh đẳng cấp có giá trị tương đương là một điều vô cùng cần thiết. Ngày nay, những tác phẩm hội họa không còn nằm trong khuôn khổ cũ, những tác phẩm ngày càng trở nên hiện đại để dễ dàng tiếp cận với nhu cầu của người yêu thích hội họa. Chính vì vậy, thể loại khung tranh ngày càng trở nên đa dạng hơn để theo kịp xu hướng và khung tranh bề mặt phẳng mịn là một trong số đó. Bantranh.com xin được giới thiệu 02 khung tranh màu nâu và đen đơn giản nhưng dễ dàng phù hợp với mọi bức tranh ở mọi thể loại.

2 khung màu nâu và đen đơn giản nhưng đẹp và phù hợp cho mọi bức tranh
Với bề mặt phẳng mịn cùng tông màu nâu quý phái, nét đơn giản nhưng hiện đại là điều có thể dễ dàng thấy được từ khung tranh này. Với chất liệu giả gỗ độc đáo, khung tranh giả gỗ mịn này dường như là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với bất kì tác phẩm nghệ thuật hội họa nào. Không chỉ vậy, việc được làm bằng chất liệu giả gỗ cũng khiến cho khung tranh này cực kỳ phù hợp với đại đá số người yêu thích tranh bởi giá cả phải chăng của nó.

2 khung màu nâu và đen đơn giản nhưng đẹp và phù hợp cho mọi bức tranh
Giống với người anh em của nó, khung tranh phẳng mịn màu đen này cũng mang trong mình nét đơn giản độc đáo. Tuy nhiên với việc mang sắc đen chủ dạo, nó không mang trong mình sự giản dị và mộc mạc, trái lại là sự lịch thiệp và hiện đại. Màu đen cũng là một màu đặc biệt bởi lẽ những khung tranh được khoác lên mình sắc màu này cũng cực kì dễ dàng để dùng trong công việc trang trí nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *