2 khung màu ánh kim hoa văn tuyệt đẹp và sang trọng

Tại các địa điểm sang trọng, con người hay lựa chọn những tác phẩm hội họa xứng tầm đẳng cấp với nơi đó. Thật vậy, những bức tranh về chủ để tiền tài hoặc có giá trị cực lớn thường là sự lựa chọn hàng đầu của những người quản lý nơi đây. Và như một điều tất yếu, những bức tranh này cần phải đi cùng với một bộ khung tranh có đẳng cấp ngang hàng với nó. Khung tranh ở những địa điểm này thường phải toát lên sự sang trọng và quý phái chứ không chỉ là sự đơn giản và mộc mạc. Với công nghệ hiện nay, việc có được một bộ khung tranh giả gỗ đã trở nên phổ biến và cũng giúp cho nhiều người có thể tiếp cận nhiều hơn đối với loại hình trang trí này bởi giá cả dễ chịu của nó. Để giúp cho người yêu tranh có sự lựa chọn đúng đắn cho loại khung tranh này, hôm nay bantranh.com xin được giới thiệu 2 mẫu khung màu ánh kim với hoa văn tuyệt đẹp và sang trọng.

2 khung màu ánh kim hoa văn tuyệt đẹp và sang trọng
Với việc khoác lên mình ánh vàng kim độc đáo, khung tranh này quả thực là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với bât kỳ người yêu tranh Việt Nam. Được làm từ chất liệu nhựa PS đặc biệt, nó mang đến sự chân thật đến khó tin. Việc được chạm khắc những hoa văn độc đáo cùng đường viền đen bao bọc cả bộ khung là điểm nhấn đặc biệt của bộ khung này. Sự sang trọng và quý phái chính là những gì đặc biệt nhất mà nó sẽ đem đến cho bức tranh nó được bọc nói chung và không gian sử dụng nói riêng.

2 khung màu ánh kim hoa văn tuyệt đẹp và sang trọng
Với việc được tạo nên bằng phong cách giả gỗ độc đáo cùng 4 tầng hoa văn đặc biệt, không nghi ngờ gì trong việc đây là một bộ khung tranh hoàn hảo dành cho bạn. Từng tầng hoa văn được khắc họa và chạm trổ một cách chi tiết, những đường nét táo bạo của bộ khung là một trải nghiệm đặc biệt đối với bất kỳ người yêu nghệ thuật nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *