5 bức tranh phong cảnh đơn giản mà đẹp

Tranh phong cảnh tuy là một đề tài nghệ thuật được yêu thích của đại đa số người dân ngày nay nhưng trong quá khứ nó đã có một quá trình phát triển đầy khó khăn để khẳng định giá trị của mình. Vào thời điểm khi những loại hình nghệ thuật siêu thực được ưa chuộng, quả thật để có cho mình một chỗ đứng trong nghệ thuật hội họa quả là một điều không hề đơn giản. Tuy vậy, dưới bàn tay và tâm hồn của những họa sĩ thiên tài, tranh sơn dầu phong cảnh dần khẳng định được vị trí vững trãi của mình trong lòng của giới yêu tranh và dần dần trở thành một trong những thể loại tranh được yêu thích và lựa chọn nhất. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với bạn 5 bức tranh phong cảnh tuy đơn giản nhưng lại vô cùng đẹp và độc đáo cho bạn lựa chọn.

5 bức tranh phong cảnh đơn giản mà đẹp
Những ngọn đồi cao lớn, con sông chảy ngang qua cùng những tán cây tràn đầy sức sống, tất cả được kết hợp lại, tạo nên một khung cảnh đầy sức sống và bình yên cho bức tranh “Mùa xuân bình yên” này.

5 bức tranh phong cảnh đơn giản mà đẹp
Bức tranh “Tam Bạc” được sáng tác bởi tình yêu của tác giả dành cho thành phố này. Tam Bạc, Hải Phòng là một thành phố lâu đời, được xây dựng bên cạnh con sông cùng tên, là địa điểm du lịch nổi tiếng bởi những nét cổ điển của kiến trúc cùng vẻ đẹp duyen dáng của con sông, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ du khách nào ghé thăm.

5 bức tranh phong cảnh đơn giản mà đẹp
Vịnh Lan Hạ, Cát Bà là một địa điểm, một danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam. Đối với những ai chưa biết hoặc chưa từng nghe nói đến nơi này, bức tranh “Vịnh Lan Hạ Cát Bà” là một bức tranh đặc sắc, khắc họa vô cùng rõ nét vẻ đẹp nên thơ và yên bình của nơi đây.

5 bức tranh phong cảnh đơn giản mà đẹp
“Hoàng hôn trên sông” miêu tả vẻ đẹp của con sông nơi hoàng hôn đang buông xuống, Con sông như một tấm gương trong, phản chiếu rõ nét hình ảnh mặt trời đỏ đang dần khuất núi cùng những cảnh chim vội vã đang tìm đường về tổ sau một ngày kiếm ăn mệt mỏi.

5 bức tranh phong cảnh đơn giản mà đẹp
Màn đêm buông xuống là khi cả thành phố lên đèn. Nhưng thay vì là màu đen bao phủ cả bầu trời, bức tranh đã tạo nên một khung cảnh kỳ ảo nơi bầu trời mang những màu sắc diệu kỳ như cả dải thiên hà đang hiện hữu vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *