5 bức tranh phong cảnh trừu tượng đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Nghệ thuật hội họa là một trong những hình thức nghệ thuật lâu đời nhất của con người. Ngay từ những giây phút đầu biết nhận thức, loài người đã biết truyền tải những hình ảnh, suy nghĩ trong tâm trí thành những hình vẽ thô sơ. Theo thời gian, hội họa phát triển, những hình vẽ thô sơ cũng thay đổi, không còn vẻ ngây ngô thuở đầu, mà là những hình ảnh, hình vẽ có nhiều ý nghĩa và chân thực. Trên thực tế, hội họa phát triển đi cùng với sự ra đời của rất nhiều thể loại nghệ thuật hội họa khác nhau, trong đó có thể kể đến phong cách vẽ trừu tượng độc đáo. Là một phong cách nghệ thuật có phần khó tiếp cận với người dân đại chúng, phong cách trừu tượng được đánh giá rất cao bởi những chuyên gia, những người am hiểu nghệ thuật và những người nghệ sĩ có tâm hồn “đặc biệt”, có thể nhìn thấu và hiểu được ý nghĩa của những bức tranh trừu tượng. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến cho các bạn 5 bức tranh phong cảnh trừu tượng đẹp thu hút được mọi ánh nhìn.

5 bức tranh phong cảnh trừu tượng đẹp thu hút mọi ánh nhìn
Là một bức tranh sơn dầu trừu tượng độc đáo, bằng việc kết hợp những màu sắc đặc sắc, bức tranh “Thung lũng hoa” đã cho chúng ta thấy một khung cảnh tuyệt vời nơi cánh đồng hoa.

5 bức tranh phong cảnh trừu tượng đẹp thu hút mọi ánh nhìn
“Xóm nghèo bên sông” quả thực là một bức tranh trừu tượng mang nhiều ý nghĩa. Ta có thể thấy hình ảnh những ngôi nhà nhỏ, nghiên ngả nơi những người nghèo sinh sống, đang được phản chiếu lại bởi con sông ngang qua.

5 buc tranh phong canh truu tuong dep thu hut moi anh nhin3
Bức tranh “Phía sau một con người” không chỉ là một sự phối hợp đặc biệt của màu sắc, nó còn khắc họa chân thực hình ảnh con người ngày nay. Ai cũng có trong mình 2 mặt dối lập, mặt tối – thứ chúng ta thường che đậy lại, không muốn cho ai thấy và mặt sáng – thứ mọi người thường thấy từ bản thân ta.

5 bức tranh phong cảnh trừu tượng đẹp thu hút mọi ánh nhìn
Bức tranh phong cảnh trừu tượng “Trên cánh đồng sương” miêu tả khung cảnh nơi hai chú ngựa đang thảnh thơi trên những thảm cỏ nơi không gian rộng lớn đang được bao bọc bởi sương mù mờ ảo.

5 bức tranh phong cảnh trừu tượng đẹp thu hút mọi ánh nhìn
“Phố mới” miêu tả khung cảnh một con phố “mới”, hay đúng ra là đang trong quá trình xây dựng. Bức tranh diễn tả cả một quá trình hình thành và phát triển của con phố tương lai, được xây dựng lên bởi bàn tay của những người thợ xây chăm chỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *