6 bức tranh phong cảnh đẹp thiên nhiên việt nam

Xã hội phát triển, dẫn dến nhu cầu của con người ngày càng tăng. Có một sự thật là, rất nhiều người dân Việt Nam lựa chọn dùng những bức tranh để làm vật trang trí cho căn nhà của mình. Trong số đó, thể loại tranh sơn dầu phong cảnh được yêu thích hơn cả. Tranh phong cảnh là một chủ đề được ưa chuộng đôi với các họa sĩ và cả những người đam mê nghệ thuật. Nó là đề tài có thể dễ dàng tiếp cận với mọi người và được dùng trong nhiều mục đích khác nhau, từ trang trí không gian gia đình cho đến những nơi trang trọng và lịch sự. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 6 bức tranh về đề tài phong cảnh thiên nhiên Việt Nam đặc sắc.

6 bức tranh phong cảnh thiên nhiên việt nam
“Chiều trên Tam Đảo” có thể nói đã khắc họa rõ nét những gì đẹp nhất của Tam Đảo. Tưởng tượng bạn sống trong ngôi nhà đó, mỗi ngày ngắm nhín sự thay đổi của không gian Tam Đảo, hẳn sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị phải không?

6 bức tranh phong cảnh thiên nhiên việt nam
Bức tranh về đề tài làng quê Việt Nam này chắc chắn sẽ phù hợp với không gian trang trí nội thất của bạn bởi nét đẹp bình dị và thân thuộc của làng quê Việt Nam ta.

6 bức tranh phong cảnh thiên nhiên việt nam
Bức tranh về phong cảnh Mộc Châu này đã khắc họa một cách vô cùng chi tiết về Mộc Châu – vùng đất của những cao nguyên và đồng cỏ bạt ngàn.

6 bức tranh phong cảnh thiên nhiên việt nam
Còn gì tuyệt hơn việc được ngắm nhìn bình mình sớm nơi làng quê, nhịp sống chậm rãi và yên bình bao trùm không gian?

6 buc tranh phong canh dep thien nhien viet nam4
Phong cách trừu tượng luôn dem lại cho người đam mê hội họa một cảm giác bí ẩn khó diễn tả bằng lời. Bằng việc kết hợp màu sắc hài hòa cùng bộ óc sáng tạo độc đáo, bức tranh “Phố đêm” đem đến cho ta một cảm xúc khó tả về sự thay đổi, cảnh quan vào buổi đêm nơi góc phố vắng người.

6 bức tranh phong cảnh thiên nhiên việt nam
Mang trong mình một sự sống mãnh liệt và tươi mới, bức tranh “Vườn xuân” chắc chắn là một sự lựa chọn không tồi cho những người đam mê sự trẻ trung và sức sống mới cho không gian nội thất của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *