Bức tranh quý được tìm thấy bên dưới biển hiệu cũ kỹ

Bức tranh phong cảnh của họa sĩ người Anh Lucian Freud được tìm thấy bên dưới một biển hiệu cũ kỹ tại một quán rượu và nó đã được phục chế và đang được đem đi đầu giá với kỳ vọng nó có thể bán được khoảng 30.000 bảng. Câu chuyện tìm ra bức tranh này có thể bắt nguồn từ việc Lucian quen với một người làm nghề vẽ biển hiệu tên là Tom và trong thời gian này Tom đã có thể hỏi xin một bức tranh từ Lucian và vẽ biển hiệu đè lên bức tranh của ông sau đó.

buc tranh quy duoc tim thay ben duoi bien hieu cu ky

Hai người quen nhau từ khi còn rất trẻ và đều có là niềm đam mê nghệ thuật Lucian đã thuyết phục Tom theo học trường mỹ thuật mà mình đang học để có thể phát triển kỹ năng và một tương lai tốt hơn, nhưng Tôm đã không thể thành công giống như Lucian sau đó.

Một bức tranh phong cảnh của họa sĩ Lucian
Một bức tranh phong cảnh của họa sĩ Lucian

Biển hiệu in hình bức tranh phong cảnh mà trên có viết chữ Lucian, bằng các biện pháp khoa học kỹ thuật hiện đại ngày nay, những nhà khôi phục tranh đã dễ dàng nhận ra đây là một bức tranh phong cảnh của Lucianin nhờ có chữ viết của ông trên đó. Lucian chuyển từ Đức sang anh để sinh sống từ những năm 1933 Mà ông cũng ra chính là cháu trai của nhà tâm lý học nổi tiếng thế giới Sigmund Freud. Chính vì vậy các tác phẩm hội họa của ông có phong cách đặc trưng rất dữ dội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *