Khung tranh cho tranh đính đá

Tranh đính đá từ xưa đến nay luôn được coi là một trong những loại tranh cao cấp hàng đầu bên cạnh những dòng tranh nghệ thuật khác như tranh sơn dầu, tranh sơn mài hay những dòng tranh phong cảnh thuộc các chất liệu khác nhau. Những bức tranh mà trong nó được tạo nên từ những viên đá quý, được chạm khắc và khéo léo xếp với nhau để thành những hình ảnh độc đáo và có tính thẩm mỹ cao. Và hiển nhiên, giá trị của những bức tranh được đính đá quý này sẽ không hề nhỏ. Đối với những bức tranh thể loại này, chủ sở hữu sẽ không thể chọn cho nó một bộ khung tranh rẻ tiền hoặc đơn giản được. Bantranh.com xin được giới thiệu mẫu khung tranh sang trọng và đặc biệt cho những bức tranh đính đá.

Khung tranh cho tranh đính đá
Được tạo nên từ những đường kẻ và màu sắc kiểu gỗ hết sức đẹp và độc đáo, khung tranh màu gỗ cánh gián này đảm bảo sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bức tranh đính đá của bạn. Thiết kế đơn giản mà sang trọng, những đường vân đen tuyền là điểm nhấn nổi bật nhất giúp tôn nên vẻ quý phái, đủ sức sánh vai với bất kỳ bức tranh đính đá nào.

khung tranh cho tranh đính đá
Với việc những họa tiết được chạm khắc tinh xảo ở bên trong cùng với một lớp vỏ bọc ở bên ngoài, khung tranh này sở hữu những đường vân siêu đẹp và đặc biệt, xứng tầm với một bức tranh đá quý đẹp và cầu kỳ mà bạn đã tạo nên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *