Khung tranh cho tranh thêu đẹp và đẳng cấp

Tranh thêu là một trong những thể loại tranh truyền thống của Việt Nam. Là một loại hình nghệ thuật đã phát triển ở nước ta từ thời phong kiến cũ, bên cạnh những dòng tranh nghệ thuật đã phổ biến như tranh sơn dầu, tranh sơn mài thì tranh thêu được biết đến như một sản phẩm thủ công mỹ nghệ đặc trưng của nghệ thuật hội họa và thêu thùa Việt Nam.

Khác với những thể loại tranh công nghiệp hiện nay, những bức tranh thêu được tạo ra từ chính đôi tay con người, từ những bàn tay của các nghệ nhân hàng đầu. Đối với mỗi một họa sĩ theo đuổi nghệ thuật tranh thêu, đó là cả một quá trình đầy khó khăn và trắc trở. Vì lẽ đó, từng đường kim tạo nên nét vẽ trên những bức tranh thêu đều mang một giá trị nghệ thuật vô cùng lớn và sâu sắc. Hiển nhiên rằng, với những giá trị lớn lao như vậy, những bức tranh thêu thường mang một mức giá không hề nhỏ, khẳng định vị thế chắc chắn của mình không chỉ trên thị trường nội địa mà là cả thị trường quốc tế.

Với những giá trị nghệ thuật cao như vậy, việc lựa chọn cho chúng một bộ khung tranh cùng đẳng cấp là một điều không hề dễ dàng. Tại bantranh.com, chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều kiểu mẫu khung tranh khác nhau với đủ thể loại và chất lượng cho bạn lựa chọn. Với chất lượng và sự uy tín đã được khẳng định qua năm tháng, bantranh.com tự tin sẽ đem đến cho bạn những bộ khung tranh đẳng cấp hàng đầu mà ít nơi nào có.

Dưới đây là những mẫu khung tranh đẹp và giá tốt do chúng tôi tổng hợp:

 

Khung tranh cho tranh thêu đẹp và đẳng cấp
Khung Tranh Nhựa PS Đẹp, Chất Lượng Cao, Giá Rẻ

 

Khung tranh cho tranh thêu đẹp và đẳng cấp
Khung Tranh Màu Nhũ Vàng Siêu Đẹp và Sang Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *