Làm thế nào để tạo không gian của một phòng tranh trong ngôi nhà của bạn

Nếu bạn đã từng đi thăm triển lãm trong một phòng tranh sơn dầu, bạn có thể đã nghĩ về việc sẽ có nhiều vẻ đẹp của một phòng tranh như thế trong chính ngôi nhà của bạn. Tin vui là có một vài điều bạn có thể làm để có được bộ sưu tập nghệ thuật đó cảm thấy như ở nhà mà không cần phải mua hàng trăm tác phẩm tranh nghệ thuật. Dưới đây là một vài lời khuyên để bạn tham khảo để thực hiện ý tưởng của bạn:

Làm thế nào để tạo không gian một phòng tranh trong ngôi nhà của bạn
Làm thế nào để tạo không gian một phòng tranh trong ngôi nhà của bạn (hình minh họa)

Khung tranh đẹp – Có thể phần lớn tác phẩm tranh nghệ thuật mà bạn có cần được tạo ấn tượng với việc trang trí một khung tranh đẹp cho nó để mang đến cho nó vẻ ngoài chất lượng, bắt mắt và thực sự mang lại sự lôi cuốn cho tác phẩm tranh của bạn đối với người xem. Chọn sai một khung tranh thực sự có thể làm mất đi vẻ đẹp cho một mảnh ghép hoàn hảo và làm hạn chế đi vẽ đẹp đi của tác phẩm định trình bày.

Ánh sáng – Còn được gọi là chiếu sáng cho phòng tranh, đây là phương pháp cung cấp ánh sáng cho tác phẩm nghệ thuật của bạn làm nổi bật các tính năng quan trọng trong đó và cung cấp một cái nhìn rõ ràng bằng cách loại bỏ bóng và phản chiếu. Lý tưởng nhất, ánh sáng này sẽ bao gồm màu sắc, phân bố, cường độ, chuyển động và chất lượng góc của ánh sáng, nhưng có chuyên gia tư vấn chiếu sáng phòng trưng bày, với một chút chi phí, bạn có thể tạo ra một kết quả ấn tượng với một vài đèn nghệ thuật được đặt tại những vị trí hợp lý. Hãy chắc chắn chọn đèn LED vì chúng phát ra ít tia UV hơn, có thể làm hỏng tác phẩm nghệ thuật.

Tác phẩm tranh – Bạn không cần phải mua hàng tá tác phẩm để mang lại cảm giác nghệ thuật cho căn phòng trong ngôi nhà của bạn. Một vài bức tranh đẹp và  đặc biệt nằm ở những điểm hợp lý và cân đối có thể làm nên điều tuyệt vời cho căn phòng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *