Những bức tranh không nên treo ở phòng làm việc

Lựa chọn bức tranh để treo tại phòng làm việc là một việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất khó khăn bởi vì trong phòng làm việc là một nơi quan trọng cần giàu năng lượng để tăng thêm tính sáng tạo, hửng khởi, sự dẻo deo cho mọi người. Chính vì vậy khi treo tranh tại vị trí này cần am hiểu một chút về phong thủy và thể loại tranh để chọn một bức tranh phù hợp nhất cho phòng làm việc của bạn. Theo một số người kinh nghiệm trong lĩnh vực nội và ngoại thất và có am hiểu về phong thủy thì không nên treo mua một số các bức tranh thể loại dưới đây

Không treo những bức tranh màu sắc đen, ủy mị hoặc quá sặc sỡ

Bởi vì những màu sắc này sẽ làm cho con người bạn mất cảm giác hưng phấn khi làm việc, ý trí trở nên bi quan, thiếu động lực để làm việc.

Không treo những bức tranh có màu đỏ

Khi chọn tranh cho văn phòng bạn cần tránh chọn những bức tranh có màu đỏ, màu này dễ làm con người dễ nổi nóng hay nóng nảy trong công việc mà gây ra những tác động xấu khác.

Không treo tranh trừu tượng

Trong quá trình làm việc các nhân viên đòi hỏi cần nhiều sức lực sự, suy nghĩ cho công việc của họ. Chính vì vậy, những bức tranh chợ trừu tượng có thể gây ảnh hưởng đến tâm trí của những nhân viên, gây mệt mỏi bị nhức đầu hay bệnh liên quan hệ thần kinh.

Không treo những bức tranh có khung cảnh buồn

Những bức tranh có phong cảnh hay cảm xúc buồn sẽ gây nhân viên làm việc thiếu sự phấn đầu, ý trí vươn lên. Đây cũng là một điểm cần tránh trong việc lựa chọn tranh cho văn phòng làm việc.

Không treo những bức tranh có thác nước đổ

Sự không vững trãi hay chắc chắn của hình ảnh thác đổ có thể ảnh hưởng đến vận khí văn phòng làm việc của công ty bạn, chính vì vậy thay vì chọn thác đổ bạn có thể chọn những bức tranh núi non hùng vĩ trùng điệp sẽ tốt hơn.

Không treo tranh có hình thú dữ
Những hình này có thể gây cảm giác bất an, giật mình cho tinh thần của bạn từ đó gây ảnh hưởng đến sức khỏe làm việc chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *