Những bức tranh “siêu chân thực” đáng giá cả gia tài

Họa sĩ Kim Young-sung là một trong những họa sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc với khả năng vẽ các bức tranh nghệ thuật giống như thật, ông sinh sống tại thành phố Seoul và bắt đầu sự nghiệp hội họa từ năm 1993, ông chủ yếu vẽ về các bức tranh 3D và với chủ đề về các loại động vật, đặc biệt là các loài bò sát, đây là chủ đề mà được Họa sĩ rất ưa thích và được đưa vào những bức tranh của ông thường xuyên. Nếu bạn là người lần đầu Xem những bức tranh của họa sĩ Kim, bạn sẽ không thể nhận ra đâu là bức tranh thật đâu là bức tranh của họa sĩ vẽ vì nó đã đạt đến ngưỡng mà không phải mất thường dễ dàng phân biệt được. Bên cạnh chủ đề động vật ông còn vẽ về những chủ đề về thiên nhiên, con người hai cuộc sống nơi thành phố thành thị vào tranh. Ông tốt nghiệp trường Đại học Nghệ thuật tại Seoul năm 1997 và mặc dù là một họa sĩ tài năng nhưng mỗi năm ông thường lại vẽ rất ít, thường chỉ một đến một vài bức tranh, chính về đề giá trị của mỗi bức tranh của ông là rất cao tương tương cả gia tài hoặc thậm chí hàng tỷ đồng.

Dưới đây là một số bức tranh “siêu chân thực” đáng giá cả gia tài mà bạn có thể chiêm ngưỡng và không quên nhớ rằng đây là những bức tranh được vẽ từ tay con người mà không phải tạo từ bất kỳ thiết bị số nào.

nhung buc tranh sieu chan thuc dang gia ca gia tai 1 nhung buc tranh sieu chan thuc dang gia ca gia tai 1 8 nhung buc tranh sieu chan thuc dang gia ca gia tai 1 7Những bức tranh "siêu chân thực" đáng giá cả gia tàinhung buc tranh sieu chan thuc dang gia ca gia tai 1 5  nhung buc tranh sieu chan thuc dang gia ca gia tai 1 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *