Tại sao bạn cần khung tranh treo tường?

Cũng giống như người phụ nữ đẹp cần son phấn, một bức tranh cũng cần có một chiếc khung bên ngoài để tôn lên vẻ đẹp của mình. Lựa chọn khung tranh một cách hợp lý, hài hòa sẽ khiến tăng thêm giá trị cũng như là chất lượng phục vụ của bức tranh. Một chiếc khung tranh đẹp có thể dung hòa màu sắc của bức tranh với tông màu chủ đạo của căn phòng. Không chỉ vậy khung tranh còn giúp ta bảo vệ và giữ gìn cho bức tranh mãi mang được vẻ đẹp như ban đầu của nó. Bức tranh sẽ được che chở khỏi lớp bẩn, lớp bụi và khả năng bị oxy hóa.

Những mẫu khung tranh như thế nào thì bán chạy nhất?
Về lẽ tất nhiên, một chiếc khung tranh bán chạy nhất khi nó đảm bảo hai tiêu chí: rẻ và đẹp, hay nói cách khác là giá cả hợp lí và chất lượng như ý. Nắm được thị hiếu đó của khách hàng, bantranh.com luôn mang lại những sản phẩm khung tranh với chất lượng cao nhất, tốt nhất nhưng vẫn phù hợp với hầu bao của mỗi người.

Sau đây là một vài mẫu khung tranh treo tường bán chạy nhất:

khung-tranh-vang-anh-kim-dep-gia-re
Khung tranh vàng ánh kim đẹp hiện đại và sang trọng, với chất liệu nhựa PS cao cấp và thiết kế cầu kỳ chẳng khác nào những khung tranh thời Phục Hưng, mang lại vẻ đẹp quý phái cho bức tranh của bạn.

khung-tranh-go-ps-dep-chat-luong-cao
Khung tranh nhựa PS giả gỗ đen rất đẹp, chất lượng cao, giá rẻ, với thiết kế đơn giản, phù hợp với đa số các loại tranh, mà vẫn không kém phần sang trọng.

khung-tranh-nhu-hoa-van-vang
Khung tranh vân vàng màu trắng tuyệt đẹp và sang trọng, với chất liệu nhựa PS gỗ vân vàng, được thiết kế theo phong cách hiện đại, có những ưu điểm vượt trội về chất liệu và mang lại hiệu quả thị giác

khung-tranh-co-dien-hoa-van-cham-vang-tuyet-dep
Khung tranh cổ điển hoạ tiết chấm vàng tuyệt đẹp. Phù hợp với những bức tranh mang sắc màu cố điển, tranh trừu tượng. Màu mạ vàng với những chi tiết tỉ mỉ và trang nhã đã tạo nên một khung tranh lôi cuốn và đẹp.

khung-tranh-van-go-dep-va-sang-trong
Khung tranh vân gỗ màu nâu đơn giản, tinh tế, đẹp và sang trọng sẽ giúp cho bức tranh của bạn có một khung tranh như gỗ thật mà lại có những điểm nổi trội hơn gỗ như chống cong vênh, không mối mọt, thân thiện với môi trường và độ bền cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *