Tranh vẽ hoa ly, tranh sơn dầu đẹp

Nhắc đến một loài hoa thanh cao và quý phái các phải nói đến hoa ly. Hoa ly vốn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa về tình yêu cao thượng, sắc đẹpđức hạnh. Hơn thế nữa còn là sự chung thủy, đặc biệt qua những bức tranh về hoa ly thường toát lên cái thần nét đẹp độc đáo và thể hiện những ý nghĩa tốt đẹp được người họa sĩ thổi hồn vào. Nó xứng đáng là một bức tranh treo tường trang trọng được đặt trong các căn phòng như là một quà tặng tuyệt vời cho ngày khai trương, buổi lễ chúc mừng, có thể được treo lên mọi không gian khác nhau trong phòng khách, ở tại các khách sạn, nhà hàng, quán cà phê để tạo nên sức hút mới mẻ.
Những bức tranh về hoa ly theo các màu sắc khác nhau thường biểu hiện những thông điệp tình yêu thương phong thái khác nhau qua sắc màu nổi bật. Màu sắc được biết đến nhiều nhất khi nhắc đến hoa ly có lẽ là màu trắng. Hoa ly trắng thường hay xuất hiện trong các buổi lễ Phục Sinh ở nhà thờ, thường là một món quà mà đại diện cho lòng thành kính để kính dâng đức mẹ. Chính vì thế mà một bông hoa ly màu trắng có thể đại diện cho sự trong trắng và đức hạnh của một người, khi bạn có bức tranh về hoa ly màu trắng treo trên tường nó còn mang ý nghĩa về về sự hạnh phúc và thịnh vượng. Những cánh hoa ly mỏng manh, thuần khiết xuất hiện trong bức tranh hoa thể hiện cái thần và vẻ đẹp đầy trân trọng.

tranh vẽ hoa ly

Màu hoa được biết đến thứ hai của hoa ly là màu vàng. Đây là màu hoa đại diện cho sự hào hoa, phong nhã của những người đàn ông trong gia đình. Những bức tranh vẽ hoa ly vàng thường được gắn với tranh đồng hồ đẹp hay những bức tranh sơn dầu mang phong thái quyền quý cổ điển tạo nên không khí trang nhã tôn lên vẻ đẹp quyền quý biết ơn đối với và vai trò quan trọng của người đàn ông trong gia đình.

Hoa ly còn có một màu khá phổ biến đó là màu hồng đây là một màu biểu trưng cho lòng kiêu hãnh của người phụ nữ cũng như sự giàu sang của một gia đình. Những bức tranh về hoa ly hồng có được có thể được vẽ tranh tĩnh vật với hoa và quà trong màu sắc tươi sáng những cánh hoa yểu điệu, kiêu kỳ tạo nên một không gian sang trọng quý phái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *