Các mẫu khung tranh cho tranh dán tường 3D đẹp và lôi cuốn

Nghệ thuật hội họa là một chuyên ngành đã được rất nhiều người coi trọng trong bất kỳ thời đại nào của con người. Lịch sử loài người đã chứng kiến sự ra đời của rất nhiều họa sĩ đại tài, tiêu biểu như Leonardo da Vinci, Van Gogh, … với những tuyệt tác lên tới hàng chục triệu đô và được lưu truyền đến tận ngày nay. Sự thật là, sẽ thật không công bằng nếu như ta lãng quên về sự tồn tại của khung tranh – người bảo vệ âm thầm cho những tác phẩm hội họa. Nếu ví một bức tranh đẹp là một người thiếu nữ thì quả thật, việc gọi khung tranh là một chàng hoàng tử, sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ người con gái là một điều xứng đáng.

Từ lâu, việc lựa chọn cho bức tranh mình yêu thích một bộ khung tranh có cùng đẳng cấp là điều mà bất kỳ người yêu tranh nào đều hướng tới cho dù đó là thể loại tranh nào đi nữa như tranh sơn dầu, tranh dán tường 3D hay tranh sơn mài..vv. Trên thực tế, dưới sự phát triển của thời đại, khung tranh giờ đây đã có rất nhiều các mẫu mã, thể loại và được cấu thành từ các chất liệu khác nhau. Chúng có thể được làm từ gỗ quý với chất liệu cao cấp và đắt tiền, hay cũng có thể được làm từ loại nhựa PS siêu bền, thân thiện với người sử dụng và sở hữu một mức giá phải chăng đối với nhiều người. Việc xuất hiện của nhiều thể loại khung tranh cũng khiến cho việc lựa chọn cho bức tranh của mình một người bảo vệ trở nên thật dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tại bantranh.com, chúng tôi có cung cấp cho bạn những bộ khung tranh đẳng cấp với nhiều thể loại và chất liệu khác nhau giúp cho bạn có thể thoải mái chọn lựa bộ khung mà mình yêu thích. Với kinh nghiệm lâu năm, bantranh.com xin đảm bảo chất lượng sản phẩm cao và làm hài lòng người yêu thích nghệ thuật. Hãy cùng xem qua một số mẫu khung tranh đẹp và hấp dẫn do bantranh.com đang bày bán.

Khung Tranh Vân Gỗ Siêu Đẹp, Chất Lượng Cao, Giá Rẻ
khung tranh nhựa ps giả gỗ đẹp và cổ kính, phù hợp cho những bức tranh dán tường 3D phong cách lãng mạn và trữ tình, như tranh phong cảnh 3D hay tranh sơn thủy hữu tình.

 

Khung Tranh Vân Gỗ Đẹp và Sang Trọng
Khung tranh giả gỗ với đường viền nâu mịn và đẹp rất thích hợp cho các bức tranh dán tường 3D cho dù các bức tranh thuộc phong cách hay thể loại tranh nào đều dùng được.

 

Khung Tranh Nhựa PS Đẹp, Chất Lượng Cao, Giá Rẻ
Khung tranh nâu đen với đường viền đơn giản mà đẹp, rất thích hợp với những bức tranh cần một chiếc khung đơn giản mà tối màu để tôn lên vẻ đẹp và sự tập trung cho phần hiện thị của tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *