Cách chọn khung tranh sơn dầu gỗ bền đẹp sang trọng

Tranh sơn dầu là gì?

Tranh sơn dầu là một loại họa phẩm được làm từ sắc tố (pigment), thường dưới dạng bột khô được nghiền kĩ với dầu lanh (cây gai), dầu óc chó, dầu cây rum hay dầu cù túc. Tranh sơn dầu được vẽ bằng màu sơn dầu trên vải. Tranh sơn dầu ngày càng trở nên được ưu chuộng hơn bởi vẻ đẹp tự nhiên, phong phú và sống động của nó.

Hạ vàng

Cách chọn khung tranh sơn dầu gỗ bền đẹp và sang trọng

Một bức tranh sơn dầu hoàn thiện luôn cần một chiếc khung tranh phù hợp để bảo vệ, nâng đỡ cũng như gìn giữ giá trị của nó. Ngoài ra một chiếc khung tranh còn giúp bạn tôn lên vẻ đẹp trong bức tranh cũng như nâng thêm đẳng cấp cho căn phòng. Đặc biệt với chất liệu gỗ, một chất liệu cao cấp thì nó hứa hẹn sẽ là một lớp son phấn hoàn hảo nhất để điểm tô cho bức tranh của bạn thêm đẹp hơn, thu hút hơn.

khung tranh vien van vang dep trang nha

hl888vg

Khung tranh sơn dầu không giống những mẫu khung tranh khác. Khi chọn khung tranh sơn dầu, bạn phải chọn những chiếc khung có vẻ đẹp cổ điển mà hiện đại, sang trọng mà gần gũi, có thể tôn lên vẻ đẹp của toàn bức tranh. Để có thể làm được điều đó, thì bạn cần phải xác định phong cách của căn nhà mình. Nếu căn nhà đi theo hướng trang trí cổ điển, thì bạn nên chọn những chiếc khung tranh có màu trầm, tối, lịch sự và nhã nhận như màu nâu, màu đen với những họa tiết hoa văn tinh tế. Còn nếu căn nhà bạn có những hướng nội thất hiện đại, thì bạn nên chọn khung tranh có màu sáng, thiết kế đơn giản, ít họa tiết, hoa văn nhất. Dù căn phòng theo phong cách nào, thì chúng tôi tin rằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp luôn là chất liệu khiến bạn hài lòng để lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *