Sự khác nhau và ưu điểm của tranh dán tường 3d và giấy dán tường 3d

Giấy dán tường 3D là một sản phẩm đã từng gây “cơn sốt” trong thị trường trang trí nội thất. Dù sinh sau đẻ muộn, tranh dán tường 3D đã và đang tiếp tục khẳng định vị trí của mình, trở thành một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với giấy dán tường. Vậy giữa tranh và giấy dán tường, loại nào có nhiều ưu điểm và đáng sử dụng hơn? Hãy cùng bantranh.com phân tích và tìm hiểu nhé.

Giấy dán tường 3D

Ưu điểm:
– Giấy dán tường 3D từng rất được ưa chuộng bởi nhiều tính năng vượt trội. Nó được sử dụng trong việc trang trí nhà cửa, quán xá, không gian nội thất bởi những ưu điểm:
– Độ bền cao, có thể duy trì từ 3 – 5 năm nếu ở trong điều kiện môi trường thuận lợi.
– Có nhiều mẫu mã, hoa văn đa dạng, dễ dàng sử dụng với nhiều mục đích trang trí khác nhau.
– Chi phí rẻ. Ngày nay các mẫu giấy dán tường có giá cả dao động tương đối thấp.
– Tùy mục đích sử dụng, giấy dán tường 3D có thể trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng của bạn.

Sự khác nhau và ưu điểm của tranh dán tường 3d và giấy dán tường 3d

Nhược điểm:
– Đúng như tên gọi, giấy dán tường được làm bằng chất liệu giấy vì vậy rất dễ bị nấm mốc, hư hỏng trong môi trường tường ẩm ướt.
– Việc thi công giấy dán tường cũng là một khó khan bởi để dán đẹp cần nhiều công sức. Trong quá trình dán có thể làm rách giấy nếu không cẩn thận.
– Giấy dán tường 3D thường không thể in được khổ lớn. Kích thước tối đa của nó là 1m2, vì vậy quá trình thi công với một bức tường lớn có thể tốn nhiều thời gian và công sức.
– Việc in cũng có nhiều hạn chế, do đó hình ảnh được in có thể không quá đẹp và rõ nét.

Tranh dán tường 3D

Sự ra đời của tranh dán tường đã đánh dấu một bước chuyển biến vô cùng lớn trong thị trường trang trí nội thất bởi nhiều ưu điểm đặc biệt.
Ưu điểm:
– Tính thẩm mĩ: Việc áp dụng công nghệ in UV đem lại một các giác chân thực hoàn hảo. Bức tranh có thể trở nên sống động như thật vậy.
– Kích thước không bị hạn chế: Tranh dán tường đặc biệt không bị giới hạn trong khuôn khổ. Bạn có thể tùy ý chọn kích thước mong muốn cho căn phòng của bạn. Việc kích thước không giới hạn cũng góp phần làm giảm khó khăn cho quá trình thi công.

Sự khác nhau và ưu điểm của tranh dán tường 3d và giấy dán tường 3d

– Mẫu mã vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn có thể tùy chọn bất kì mẫu tranh mà muốn từ bantranh.com, hoặc có thể tự chọn mẫu mà bạn muốn in. Với công nghệ in tranh 3D hiện đại (giả ngọc, giả gỗ,…) cùng việc chọn một khung tranh ưng ý, bức tranh dán tường của bạn sẽ trở nên sống động như thật, không thua kém gì so với những thể loại tranh khác.
– Tranh dán tường 3D còn có độ bền cực cao. Vì sử dụng các chất liệu cực bền như vải, tranh dán tường rất khó có thể bị rách hoặc hư hỏng. Một bức tranh dán tường có thể tồn tại đến 10 năm mà vẫn giữ được màu sắc như mới. Ngoài ra việc vệ sinh tranh dán tường, nhờ vào ưu điểm chất liệu, mà có thể dễ dàng thực hiện.
– Mức giá rẻ, khách hàng luôn luôn có một mức giá tốt, chất lượng in đảm bảo cho một bức tranh hoàn hảo.

Nhược điểm:
– Tranh dán tường 3D hầu như không hề có nhược điểm. Đối với một số người, mức giá của tranh dán tường có đắt hơn so với giấy, nhưng khoảng cách cũng không hề nhiều và mức giá cũng hợp lí so với thời đại ngày nay.

Đến đây, hẳn các bạn cũng biết sự lựa chọn cho căn phòng của mình là gì đúng không? Nếu cần một sự khẳng định, bantranh.com chắc chắn sẽ lựa chọn tranh dán tường 3D bởi những ưu điểm vượt trội cùng các tính năng mà giấy dán tường không thể nào sánh bằng.
Việc sử dụng tranh dán tường chắc chắn sẽ khiến cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.
Bạn có thể tham khảo các mẫu tranh dán tường 3D đặc biệt của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *