Tranh nhà đẹp, tranh sơn dầu phong cảnh đẹp

Bạn mơ ước có một ngôi nhà như thế nào? Thường là ước mơ sẽ ít khi có thực, bạn chỉ cho phép minh mơ thôi, những ngôi nhà thơ mộng bên bờ sông, với những khóm hoa khoe sắc? Hay những ngôi nhà cổ kính với những kí ức xa xưa? Hay một ngôi biệt thự sang trọng nhiều tầng với thiết kế đẹp mắt? Đến với Bán Tranh bạn có thể tha hồ lựa chọn những bức tranh phong cảnh về ngôi nhà mà mình thích. Tranh về những ngôi nhà không những tô điểm cho không gian phòng khách mà trong các quán ăn, nhà hàng, quán café, khách sạn cũng tạo nên nét đẹp trang trọng, lãng mạn và đầy thu hút.

Tranh GÓC PHỐ
Tranh Góc Phố – Họa sĩ Hứa Dũng
Tranh Góc phố - Họa sĩ Nguyễn Duy Quang
Tranh Góc phố – Họa sĩ Nguyễn Duy Quang
Tranh Phố cổ Hà Nội !
Tranh Phố cổ Hà Nội – Họa sĩ Đỗ Ngọc Oanh

Một ngôi nhà thường gợi ra không gian ấm cúng của gia đình, có thể là ngôi nhà xưa nơi lưu giữ những kỉ niệm ấu thơ. Bạn có thể ngắm nhìn những bức tranh với những túp lều đơn sơ bên bờ sông, với con đương mòn theo lối cũ kéo ta về tuổi thơ hay đơn giản chỉ là một thế giới tươi đẹp như trong những câu chuyện cổ tích, có bà tiên và những phép màu.

Những điều ấy sẽ không bao giờ xuất hiện trong cuộc sống nhưng lại có thể xuất hiện trong các bức tranh trong sức tưởng tượng của người họa sĩ. Có những bức tranh về ngôi nhà trong vườn hoa tràn ngập hương sắc thơ mộng của cả rừng hoa, hòa hợp với thiên nhiên không khác gì những bức tranh phong cảnh đẹp. Đó thường la những ngôi nhà có kiến trúc đẹp cổ điển theo phong cách châu Âu.Bạn cũng có thể chiêm ngưỡng những bức tranh nhà với kiến trúc độc đáo, ngộ nghĩnh hay những ngôi nhà có kiến trúc cầu kỳ, sang trọng và quyền quý.

Tranh Nắng xuân
Tranh Nắng Xuân – Họa sĩ Văn Cường
Tranh Hoa Nắng
Tranh Hoa Nắng – Họa sĩ Đỗ Cường

Những bức tranh về nhà có thể được vẽ trên tranh sơn dầu với màu sắc tươi sáng, mang đến những cảm giác chân thực, sống động như ngoài cuộc sống. Và điều quan trọng là tranh được vẽ bởi những họa sĩ rất yêu nghề, giàu kinh nghiệm, có những sáng tạo mới mẻ và những nét vẽ tinh tế trong từng bức tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *