Cách chọn khung tranh phù hợp và làm nổi bật cho tranh và không gian

Để tạo nên một không gian phù hợp thì những bức tranh đặc biệt là sự nổi bật của khung tranh mang lại một bầu không khí khác lạ cho gia đình. Giống như cách thiết kế một không gian của một người thiết kế nội thất, sẽ mang một bộ mặt mới cho ngôi nhà. Những khung tranh có thể là điểm nhấn và tạo nên một không gian đầy thơ mộng. Đó như là một cánh cửa thần kỳ đưa chúng ta bước vào một thế giới của nghệ thuật để và bạn với nghệ thuật.

Kết hợp với ánh đèn lôi cuốn

Khung tranh khi trang trí kết hợp với những ánh đèn sẽ giúp làm nhòa đi cái hiện thực cuộc sống, nó như có phép thần thông đầy quyến rũ và lôi kéo dù chỉ là một góc nhỏ trong không gian của bạn. Nhưng đó sẽ là một không gian đầy ấn tượng, không chỉ là các thành viên trong gia đình mà đặc biệt với các vị khách. Những bức tranh được làm nổi bật bởi khung tranh sẽ tạo nên những dư vị khó quên cho họ. Mỗi khi đến thăm nhà bạn thì chắc hẳn bức tranh ấy sẽ là điểm đặt chân đến đầu tiên. Cách trình bày không gian ấn tượng như vậy không chỉ là người lớn tuổi mà người trung niên, thanh niên và trẻ con đều yêu thích. Những không gian phù hợp cho việc trang trí những khung tranh kết hợp với ánh đèn có thể là phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ hoặc thư phòng.

Khung Tranh Vân Gỗ Siêu Đẹp
Khung Tranh Vân Gỗ Siêu Đẹp

Màu sắc khung ảnh hưởng đến không gian

Những bộ phim cổ trang đã từng là dấu ấn in sâu vào tâm trí của mọi người. Những yếu tố kịch tính, lãng mạn, huyền bí và phép màu chính là những ấn tượng không thể quên. Đó cũng là một gợi ý khi trang trí nhà ở bằng những khung tranh tạo nên những tính chất ấy. Nếu bạn là người mê những yếu tố cổ điển như trong những bộ phim đó thì lựa chọn những khung tranh cổ điển là một lựa chọn phù hợp. Khung tranh cũng có những yếu tố quyến rũ không khác gì phim cổ trang. Nó còn tạo ra những âm hưởng thú vị cho người thưởng thức, giống như ngôi nhà của bạn là một phòng trưng bày đặc biệt vậy.

Nếu bạn là người yêu thích vẻ đẹp hiện đại thì vì sao không chọn một khung tranh khuấy động không gian ấy? Những khung tranh mang màu sắc hiện đại không làm mất đi vẻ đẹp của ngôi nhà. Ngược lại nếu bạn thích vẻ đẹp độc đáo và phá cách thì cũng có những kiểu khung tranh phù hợp với bạn.

Khung Tranh Vàng Ánh Kim Đẹp Hiện Đại và Sang Trọng
Khung Tranh Vàng Ánh Kim Đẹp Hiện Đại và Sang Trọng

Kích thước phù hợp

Nhưng trang trí như thế nào để phù hợp từng không gian diện tích của bạn? Những bức tranh mang màu sắc cổ điển, hầu hết là các bức tranh có diện tích lớn, bạn có thể lựa chọn khung tranh có khung bản lớn hơn 10cm là phù hợp. Ngược lại với những bức tranh bé có diện tích khoảng 0.3m2 thì cũng không nên chọn khung tranh có kích thước quá lớn, những khung tranh phù hợp nhất cũng nên có kích thước bề rộng bằng đường gờ tranh và độ dày cũng khá mỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *